เปิดใจ “มดดำ คชาภา” กับหญิงในดวงใจ ย้อนเวลาได้อยากให้เขาเด็กลง ครั้งแรกกับการเผยความรักวัยเด็กกับคุณย่า ส่งต่อความรักในเทศกาล “วันแม่”

NEWS UPDATE

เปิดใจ “มดดำ คชาภา” กับหญิงในดวงใจ ย้อนเวลาได้อยากให้เขาเด็กลง
ครั้งแรกกับการเผยความรักวัยเด็กกับคุณย่า ส่งต่อความรักในเทศกาล “วันแม่”

“วันแม่” หลายคนคงจะอยากกลับไปหาแม่ นำดอกมะลิไปกราบที่ตักแม่ แต่ก็มีหลายคนที่มีความรักที่มอบให้คนคนหนึ่งที่เรียกว่า “แม่” เช่นกัน

ครั้งแรกกับการเปิดใจ เผยวัยเด็กของ “มดดำ คชาภา” ที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูโดยคุณย่าตั้งแต่ 7 เดือน ความรัก และความใกล้ชิดที่มีย่าคอยดูแล รักย่าเสมือนแม่ แต่วันนี้เขาไม่อยู่กว่า 3 ปีแล้ว ก็ยังคิดถึงเสมอ ไม่เสื่อมคลาย “เมื่อก่อนวันแม่ ก็กราบย่านี่แหละ ย่าก็คือแม่”

“มดดำ” เผยต่อ เมื่อก่อนย่าเป็นคนดูแลตัวเอง ชอบให้ซื้อครีมบำรุงผิวให้บ่อยๆ ในตอนนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็อยากใช้เทคโนโลยีกับคนที่เรารักให้มากที่สุด อยากทำให้เขายิ้มให้ได้ เพราะกว่าเราจะดูแลตัวเองขนาดนี้ได้ก็เป็นเพราะเขานั่นแหละ

จึงอยากให้ทุกคนรำลึกถึง “แม่ของตัวเอง” หนึ่งในความสุขที่ทำให้เขายิ้มได้จริง ทำให้เขาสวยขึ้น หน้าเด็กลง “มดดำ” ขอเชิญชวนทุกคนให้พาแม่มาที่ Amarante Clinic ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย นำทีมโดย คุณหมอต้น นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต และทีมแพทย์มากประสบการณ์ ซึ่งคุณมดดำก็ไว้วางใจในบริการคลินิกนี้เช่นเดียวกัน เหมือนที่ “มดดำ” กล่าว “ถ้าย่ายังอยู่ จะพาเขาไปหาหมอทำให้ย่าหน้าเด็กลง สวยและมีความสุขที่สุด”

สามารถชมคลิปย้อนหลังแบบเต็มๆ ได้ที่ https://youtu.be/DHpyhNv5CEA

ขอรับคำปรึกษาแนะนำเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Amarante Clinic
Website: https://amarante.clinic/
Line Official Account: @amaranteclinic
Contact:
สาขาอารีย์ 080-3936669
สาขาบางนา 080-5565294