CARS24 จัดโปรปังในเดือนแห่งความรัก ‘ดีลนี้…รักเลย!’ มอบดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.79% พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 100,000 บาท*

CARS

CARS24 จัดโปรปังในเดือนแห่งความรัก ‘ดีลนี้…รักเลย!’
มอบดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.79% พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 100,000 บาท*

16 กุมภาพันธ์ 2566, กรุงเทพมหานคร – CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์เจ้าของฉายา “ยูนิคอร์นแห่งวงการรถมือสอง” คุณภาพระดับโลก ให้คุณซื้อ ขาย เทิร์น ครบจบในที่เดียว เดินหน้ามอบประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองที่ดีที่สุดตลอดเดือนแห่งความรัก จัดโปร ‘ดีลนี้…รักเลย!’ ด้วยกองทัพรถมือสองคุณภาพดี หลากรุ่นยอดนิยม หลายยี่ห้อดัง กับส่วนลดสูงสุดกว่า 100,000 บาท* พร้อมเลือกรับข้อเสนอจากธนาคารพันธมิตรชั้นนำได้หลากหลาย พิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้า CARS24 เลือกได้ตามต้องการ ดอกเบี้ยผ่อนสั้น/ผ่อนยาวอัตราพิเศษเริ่มต้น 2.79% ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น!

CARS24 เข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเอาใจทุกคนให้สามารถเป็นเจ้าของรถในฝันได้ตามใจ โดยลูกค้าที่ออกรถในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ไม่ว่าจะออกรถเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือ
คนรัก มีสิทธิ์เลือกรับข้อเสนอจากธนาคารพันธมิตรชื่อดัง ด้วยดอกเบี้ยผ่อนสั้น/ผ่อนยาวอัตราพิเศษสำหรับลูกค้า CARS24 เท่านั้น เริ่มต้น 2.79% และส่วนลดพิเศษรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท*

สำหรับโปร ‘ดีลนี้…รักเลย!’ มีรถยนต์มือสองหลากหลายรุ่นตอบโจทย์ทุกการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ รถ Sedan ยอดฮิตอย่าง Mazda2 หรือ Honda City หรือจะเป็นรถกระบะที่ครองใจลูกค้าตลอดกาลอย่าง Isuzu D-MAX หรือ Toyota Hilux Revo ก็ยกทัพมาเพิ่มส่วนลดให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในราคาคุ้มค่ามากที่สุด

นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหลายต่อ เมื่อเลือกซื้อรถกับ CARS24 โดยต่อที่1 มั่นใจกับคุณภาพรถที่ได้รับการตรวจเช็กจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 150 จุด ต่อที่ 2 เมื่อได้รับรถแล้วไม่ต้องกังวลใจ เพราะหากไม่พอใจ สามารถขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ภายใน 7 วัน* และต่อที่ 3 มั่นใจว่าจะได้รับการดูแลหลังการขาย เพราะรถทุกคันรับประกันถึง 1 ปีหรือภายใน 30,000 กิโลเมตร อีกทั้งเรายังมีทีมมืออาชีพที่ให้บริการข้อมูลทางด้านไฟแนนซ์ ที่พร้อมช่วยดูแลแนะนำโปรโมชันที่เหมาะสมอย่างครบครัน จริงใจ พร้อมหารถที่ตรงใจและตรงงบประมาณตามที่ตั้งเป้าไว้มากที่สุด และสามารถนัดทดลองขับได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง หรือจะเข้าไปทดลองขับได้ที่ศูนย์บริการ CARS24 ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ CARS24 ลาดกระบัง, CARS24 อโศก และสาขาใหม่ล่าสุด CARS24 กาญจนาภิเษก

ผู้ที่สนใจหรือใครที่กำลังมองหารถยนต์มือสอง สามารถซื้อ พร้อมรับโปรโมชันและข้อเสนอที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการได้ จำกัดสิทธิ์ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARS24 ได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Google Play Store หรือคลิก https://apple.co/36P0qWb ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3sRR4QG หรือติดตามข้อมูลที่เพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cars24th หรือแอดไลน์ @cars24th

###

เกี่ยวกับ CARS24
​CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) ผู้นำแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ในอินเดีย ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกของภูมิภาคในเดือนพฤศจิกายน 2564 โดย CARS24 ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก และพร้อมแล้วที่จะพลิกโฉมวงการรถยนต์มือสองออนไลน์ ตั้งแต่ขั้นตอนการค้นหา การซื้อ การขาย และการให้สินเชื่อ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการที่ดีที่สุดในตลาดรถยนต์มือสอง ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของ CARS24 ได้ทาง
Facebook: https://www.facebook.com/cars24th
Line: https://lin.ee/l6eegRG
Instagram: https://www.instagram.com/cars24th/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCbYPQsDBdQe_ZeaEIyXLdUA
TikTok: https://www.tiktok.com/@cars24thailand?lang=en
Twitter: https://twitter.com/CARS24TH